Hotline: 0346.619.735


Hỗ Trợ Trực Tuyến

Live Support
Live Support


Ý kiến phản hồi

Trong tổng số 1969 hòn đảo trên vịnh Hạ Long - địa danh được UNESCO hai lần công nhận là di sản thiên nhiên thế giới thì ...
Ngày nhận phòng Ngày trả phòng Loại phòng Số phòng

Khắc phục sự cố dầu tràn do tai nạn giao thông

Vào hồi 13 giờ 30 phút ngày 25-4, một chiếc xe bồn chở khoảng 10.000 lít dầu lưu thông trên đường tránh phía Bắc TP Hạ Long, khi đi đến ngã ba tiếp giáp với Quốc lộ 18A, đoạn qua khu 7A, phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh) đã lật nghiêng xuống đường. Rất may, vụ tai nạn không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên toàn bộ số dầu trong bồn đã chảy tràn xuống đường.
Ngay sau khi nhận được thông báo, Tiểu đoàn 185 thuộc Trung đoàn 213 (Sư đoàn 363, Quân chủng Phòng không-Không quân) đã cử 30 cán bộ, chiến sĩ do Trung tá Bùi Văn Duẩn, Chính trị viên tiểu đoàn trực tiếp chỉ huy tham gia khắc phục sự cố. Tham gia chỉ đạo và khắc phục sự cố có các đồng chí lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ninh, các ban, ngành; lực lượng công an, Đoàn thanh niên, cùng các lực lượng khác của phường Quang Hanh. Bộ đội đã cùng với các lực lượng trên địa bàn vận chuyển đất, đá đắp thành bờ ngăn dòng chảy; dùng các vật dụng múc, hút dầu đổ vào các thùng phuy chứa; tổ chức khoanh vùng từng đoạn, rải hàng trăm tờ giấy thấm dầu để hút dầu… Với tinh thần làm việc kỷ luật, trách nhiệm, khẩn trương, không quản hiểm nguy, đến 22 giờ 30 phút cùng ngày, sự cố dầu tràn đã cơ bản được khắc phục xong, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Các tin khác