Hotline: 0346.619.735


Hỗ Trợ Trực Tuyến

Live Support
Live Support


Ý kiến phản hồi

Trong tổng số 1969 hòn đảo trên vịnh Hạ Long - địa danh được UNESCO hai lần công nhận là di sản thiên nhiên thế giới thì ...
Ngày nhận phòng Ngày trả phòng Loại phòng Số phòng

Điều khoản sử dụng

Những điều khoản sử dụng quy định việc sử dụng của quý khách đối với trang web của Morningstarhotel.vn. Việc quý khách sử dụng trang web này có nghĩa là quý khách chấp thuận những Điều Khoản này.
 
Quyền và nghĩa vụ của Morningstarhotel.vn
 
Morningstarhotel.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ đặt phòng cho những khách hàng sau khi hoàn thành các thủ tục và các điều kiện Morningstarhotel.vn nêu ra.
 
Trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin cho Morningstarhotel.vn không chính xác, hoặc vi phạm pháp luật thì Morningstarhotel.vn có quyền từ chối hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ.
 
Morningstarhotel.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Morningstarhotel.vn theo luật bản quyền và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
 
Morningstarhotel.vn giữ quyền thay đổi biểu giá dịch vụ khách sạn và phương thức thanh toán theo nhu cầu và điều kiện của khách sạn
 
Nghĩa vụ của Morningstarhotel.vn
 
Morningstarhotel.vn chịu trách nhiệm xây dựng trong điều kiện và phạm vi cho phép.
 
Morningstarhotel.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác lữ hành trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho khách hàng.
 
Morningstarhotel.vn chịu trách nhiệm nâng cấp trang thiết bị, bổ sung dịch vụ, chất lượng liên quan đến hoạt động của Morningstarhotel.vn
 
Morningstarhotel.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường khách sạn. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, những trường hợp bất khả kháng gây thiệt hại cho khách hàng thì Morningstarhotel.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.
 
Bảo mật: Morningstarhotel.vn cam kết sẽ bảo mật mọi thông tin của quý khách khi đăng ký sử dụng dịch vụ đặt phòng trên website
 
Điều khoản áp dụng
 
Mọi tranh chấp nẩy sinh giữa Morningstarhotel.vn và khách hàng phải được giải quyết trên tinh thần hợp tác vì mục đích chung, hai bên có trách nhiệm và nghĩa vụ tôn trọng quyền lợi và sự bình đẳng giữa các bên.
 
Địa chỉ liên lạc chính thức của Morningstarhotel.vn là:

KHÁCH SẠN MORNING STAR:
Địa chỉ: Đảo Tuần Châu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam
Điện thoại: 0203 3842688 - 3842350 - 3842358 (9 lines); Fax: 0203 3842889 - 3842359
Email:
aaa