Hotline: ++(84-34) 6619735


Support online

Live Support
Live Support


Testimonial

The 4-star Morning Star Hotel, Tuan Chau Island’s newest hotel is prominently located on a Tuan Chau Island hillside. 
Cam Ly
Check in Check out Room type Room(s)

Phà Tuần Châu – Gia Luận hoạt động trở lại

Sau khoảng 10 ngày ngừng hoạt động để nâng cấp, sáng ngày 28-4, phà Tuần Châu – Gia Luận đã chính thức hoạt động trở lại với những trang bị, dịch vụ mới.
 
Theo ông Đào Anh Tuấn, Tổng giám đốc Công ty TNHH Âu Lạc (Tuần Châu) cho biết: Để hoàn thiện dịch vụ, đưa ra môt sản phẩm tốt hơn, chúng tôi đã ngưng hoạt động phà để nâng cấp, sơn sửa trang trí lại phà, lắp đặt thêm hệ thống ghế ngồi, mở thêm một số dịch vụ phục vụ ăn uống nhanh trên phà. Đồng thời, trong thời gian này chúng tôi đã nâng cấp hệ thống tời giúp phà có thể chạy nhanh hơn, tham khảo các cơ quan chức năng để cải thiện luồng tuyến, lắp đặt thêm các biển báo, hệ thống an toàn... nhằm đảm bảo tuyến phà hoạt động tốt hơn. Về chương trình, thời gian chạy của phà không có gì thay đổi. Chúng tôi cũng có yêu cầu đối với bộ phận vận hành cho phà hoạt động với tốc độ vừa phải (khoảng 7-8 hải lý/giờ) để du khách có thời gian thưởng ngoạn cảnh quan vừa đảm bảo thời gian như đã cam kết.”
 
Theo chương trình, phà Tuần Châu – Gia Luận sẽ vẫn vận hành với tần suất 1h/chuyến. Du khách sẽ chỉ mất khoảng 45 - 50phút/chuyến phà cho quãng đường 7,5km từ Tuần Châu tới xã Gia Luận và khoảng gần 30 phút xe buýt để vào tới trung tâm đảo Cát Bà.
 
Phà biển Tuần Châu hoạt động trở lại sẽ là một trong những tuyến quan trọng và nhanh nhất nối liền 2 trung tâm du lịch thành phố Hạ Long và đảo Cát Bà, đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách đặc biệt trong những ngày nghỉ 30-4, 1-5 tới.

See also